โต๊ะจีนนครปฐม โต๊ะจีนอร่อย โต๊ะจีนราคาไม่แพง
  คุณภาพโต๊ะจีนงานและความประทับใจจากสื่อ กระบวนการทำโต๊ะจีน  
อาหารโต๊ะจีน กับห้องชิมโต๊ะจีน ของไมตรีเจียมโภชนา ต้องเต็มไปด้วยคุณภาพความอร่อยเสมอ
เราให้มากกว่าคำว่า "โต๊ะจีน" ลองดูผลงานโต๊ะจีน 500 ตัวที่ผ่านมา เราเน้นความพึงพอใจและความประทับใจ ของแขกผู้มีเกียรติและลูกค้าทุกท่าน จากใจไมตรีโภชนา (เจียม) โต๊ะจีนนครปฐม
มีงานเลี้ยงครั้งใด มีงานเลี้ยงที่ไหน นึกถึงไมตรีโภชนา (เจียม) โต๊ะจีนนครปฐม รับจัดโต๊ะจีนทั่วราชอาณาจักร
โต๊ะจีน โต๊ะจีน โต๊ะจีน เราให้มากกว่าคำว่า "โต๊ะจีน" ลองดูผลงานโต๊ะจีน 500 ตัวที่ผ่านมา ว่าบริการ"โต๊ะจีน"ของเราให้มากกว่าคำว่ากำไร เพียงแต่เราอยากให้บริการ"โต๊ะจีน"ที่จริงพึงพอใจ มิตรภาพ โดยเฉพาะความประทับใจของ"โต๊ะจีน" ไมตรีโภชนา (เจียม)
ทีมงานโต๊ะจีน 500 ตัว
การให้บริการโต๊ะจีนที่เราประทับใจสำหรับการให้บริการโต๊ะจีนในรอบปี้นี้ของทีมงานไมตรีโภชนา (เจียม) เราได้รับเกียรติให้จัดโต๊ะจีนจากโรงเรียนอาชีวะนครปฐม ในงานครบรอบอาชีวะ 80 ปี นครปฐม จำนวน 500 ตัว ซึ่งเราคิดว่างานนี้เป็นงานสำคัญมาก ๆ อีกงานหนึ่ง ที่จะทำให้โรงเรียนอาชีวะนครปฐม รวมถึงแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานไม่ผิดหวังกับการบริการโต๊ะจีนของเรา เพื่อให้งานของโรงเรียนอาชีวะออกมาดีที่สุด เรื่องของกำไรไม่ต้องพูดถึง เพราะว่าเราเน้นเรื่องคุณภาพ การบริการ เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติทั้งหลายที่เข้ามาร่วมงานไม่ผิดหวัง โดยส่วนหนึ่งเราคิดว่าโต๊ะจีนก็เป็นกลไกส่วนหนึ่งที่จะทำให้บรรยากาศภายในงานออกมาดี และความรู้สึกของแขกผู้มีเกียรติทั้งหลายประทับใจกับการบริการโต๊ะจีนของเราด้วย

งานโต๊ะจีนใหญ่
โต๊ะจีนยิ่งใหญ่
จัดโต๊ะจีนยิ่งใหญ่
โต๊ะจีนวีไอพี
โต๊ะจีน
งานครบรอบอาชีวะ 80 ปี นครปฐม จัดที่ค่ายทองทีฆายุ กรมการสัตว์ทหารบก เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าแขกที่มาร่วมงานต้องเยอะแน่นอน จากศิษย์เก่าศิษย์ปัจจุบัน และแขกผู้มีเกียรติทั้งหลายที่รับเชิญมาในงานนี้อย่างคับคั่ง การเตรียมการของเราค่อนข้างที่จะต้องรัดกุมด้วยการนำโต๊ะและเก้าอี้เสริมมารอรับแขกที่เรายังไม่รู้ว่าจะพอนั่งหรือไม่ เราอุปกรณ์บางอย่างอาจเสียหาย เราจึงได้ทำการเตรียมอุปกรณ์เสริมที่นอกเหนือจากรายการจ้างมารองรับแขกผู้มีเกียรติทั้งหลาย รวมถึงทีมงานที่บริการแขก ซึ่งเรากลัวว่าจะบริการแขกไม่ทันท่วงที เราจึงได้จ้างพนักงานเพิ่มอีก 20 คน มาอำนวยความสะดวกเพื่อไม่ให้งานสะดุด และความราบรื่นของงานเลี้ยง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญของเราเสมอ
พ่อครัวโต๊ะจีน
ทีมงานพ่อครัวโต๊ะจีน
ทำอาหารโต๊ะจีน
บทสรุปของงานนี้ก็คือความประทับใจของเจ้าภาพ และแขกผู้มีเกียรติ แค่นี้เราก็มีความสุขแล้วครับ เชื่อหรือไม่ว่างานนี้ทีมงานโต๊ะจีนไมตรีโภชนา (เจียม) เสมอตัวครับ แค่รอยยิ้มและความประทับใจและคำชมของลูกค้าผมก็รู้สึกมีความสุขแล้ว เพราะนอกเหนือจากความสุข ผมยังได้รับเครดิต รวมถึงการได้โชย์ฝีมือการจัดโต๊ะจีน การทำอาหารโต๊ะจีน และการบริการโต๊ะจีน ด้วยเครื่องมือและทีมงานโต๊ะจีนคุณภาพ ของไมตรีโภชนา (เจียม) หวังว่าโอกาสหน้าคงได้รับใช้แขกผู้มีเกียรติทั้งหลายในโอกาสต่อไปนะครับ
เมนูโต๊ะจีน รายการอาหารโต๊ะจีน
 
หน้าแรกโต๊ะจีนดีโต๊ะจีนราคาถูก
โต๊ะจีนราคาถูก เริ่มต้น 999 บาท
โต๊ะจีนราคาประหยัด 1,300 บาท
โต๊ะจีนราคาชุดละ 1,500 บาท
โต๊ะจีนราคาชุดละ 1,800 บาท
โต๊ะจีนราคาชุดละ 2,000 บาท
โต๊ะจีนราคาชุดละ 2,500 บาท
บริการเสริมจากโต๊ะจีน
จัดโต๊ะจีนแบบโรงแรม
จัดโต๊ะจีนแบบบุฟเฟต์
ติดต่อจัดทำโต๊ะจีน
ที่ตั้งโต๊ะจีนไมตรีโภชนา
 
 
 
นามบัตรโต๊ะจีน
ไมตรีโภชนา โต๊ะจีนนครปฐม
 
ลิงค์พันธมิตรเว็บไซต์
กินเที่ยวนอนออนไลน์ ไทย ลาว กัมพูชา พม่า
อันแน่ออนทัวร์ กินเที่ยวนอนออนไลน์
www.annaontour.com
www.youtube.com/annaontours
 
รถตู้รับจ้าง รถตู้นำเที่ยวทั่วไทย
รถตู้รับจ้าง รถตู้นำเที่ยวทั่วไทย
 
 
โต๊ะจีนนครปฐม ไมตรี(เจียม)โภชนา
58/4 หมู่ 4 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
โทรศัพท์ : 081-7591978, 091-6099934, 080-5762684
อีเมล์ : mitreefoods@gmail.com
แนะนำบริการและร้านค้าในเครือข่ายเรา
คู่มือซื้อของออนไลน์ : จองโรงแรมผ่านเน็ต : รีวิวโรงแรม bticino : แบตเตอรี่ : ท่อhdpe : สายไฟ : fiber optic : haco